We believe we can all make a stylish.

About us
About us
ข้อมูลของเรา

เกี่ยวกับเรา

ก่อนที่จะเป็น Cher Decorate เรามีธุรกิจขายผ้าม่านที่เปิดดำเนินการมายาวนานกว่าสามสิบปีร้านของเราชื่อว่า "ม่านละไม" บริหารงานโดยคุณสุรัตน์ มีสาขา2แห่งสาขาสวนสยามและสาขาร่มเกล้า ด้วยความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางของเราในด้านการออกแบบ การตัดเย็บ และติดตั้ง เราจึงได้รับฐานลูกค้าที่ดี ปัจจุบัน นอกจากการออกแบบผ้าม่านที่โดดเด่นแล้ว เรายังได้ใช้ทีมออกแบบตกแต่งภายในที่มีความสามารถของเราเพื่อเปลี่ยนโฉมบ้านของลูกค้า

ลูกค้าของเรา

ลูกค้าของเราประกอบด้วยสถานประกอบการต่างๆ เช่น โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ โรงแรมเลอเจน โรงแรมเดอะพาลาซโซ่ โรงเรียนโสมาภา โรงเรียนหอวัง และโรงเรียนกสิณธร นอกจากนี้ เรามีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบอาคารสำนักงาน บ้านจัดสรร และคอนโดมิเนียม โดยเราให้ความสำคัญในทุกด้านของการผลิตและติดตั้ง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรามีคุณภาพสูงสุด สวยงาม น่าใช้งาน และทนทาน

เราได้รับสิทธิพิเศษในการร่วมงานกับดาราชื่อดังของไทยมากมาย โดยออกแบบผ้าม่านตามสั่งที่สะท้อนถึงบุคลิกและความชอบอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา เรามีความภาคภูมิใจในความสามารถของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง และยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้เกินความคาดหมายของลูกค้า ไม่ว่าโครงการจะเล็กหรือใหญ่ก็ตาม

About us
About us
ประธานกรรมการ Cher Decorate

นางสาว ทรรชชา เลิศกิติ

ทางเรามีความภาคภูมิใจในการให้บริการลูกค้าด้วยการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ความใส่ใจในรายละเอียดและความมุ่งมั่นของเราที่จะติดตามเทรนด์อุตสาหกรรมในปัจจุบัน เพื่อให้มั่นใจว่าการออกแบบทุกชิ้นมีทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยได้มากที่สุด"จากผลงานและคำชมจากลูกค้าทำให้เราได้รับรางวัล Best CEO 2022 และ Best Brand Award 2022

Ms. Tachcha LK: "At Cher Decorate designing company, we take pride in providing customers with exceptional designs and products. Our attention to detail and commitment to staying current with industry trends ensures that every design is both beautiful and functional."

About us About us
About us About us
Read more Reviews on our Facebook

รีวิวจากลูกค้า

หลังจากดูผ้าม่านมาหลายๆร้านฉันตัดสินใจเลือกบริษัทนี้เพราะบริการที่ยอดเยี่ยมและผลงาน หลังจากจ่ายเงินมัดจำทุกอย่างก็พร้อมสำหรับการติดตั้งภายในเวลาไม่กี่วัน ขั้นตอนรวดเร็ว มีรายละเอียดและไม่ยุ่งยาก ขอแนะนำบริษัทนี้สำหรับใครก็ตามที่ต้องการติดตั้งผ้าม่านหรือม่านม้วนที่บ้านแนะนำร้านนี้เลยค่ะ

Jeracha Washirarittawat, 29 Dec 2022

" ผมประทับใจงานติดตั้งผ้าม่านและบริการของทางร้าน Cherdecorate มาก คุณภาพของสินค้าทั้งม่านลอนรางเทป,ม่านจีบ,มู่ลี่ไม้ ฝีมือการติดตั้งดีเยี่ยมและถ่ายทอดความเชี่ยวชาญ รางม่านเดินเรียบร้อยและใช้งานง่าย สายรวมม่านและด้ามจูงคริสตันเป็นอุปกรณืเสริมที่สวยงาม โดยรวมแล้วทุกอย่างสวยงามมาก

Mint Lertwi, 16 Dec 2021

" ฉันประทับใจมาก สั่งม่านม้วนและม่านจีบ และพวกเขาเปลี่ยนโฉมบ้านของฉันไปอย่างสิ้นเชิง การติดตั้งเสร็จเร็วมากสั่งวันนี้พรุ้งนี้ก็ติดตั้ง!! ผลงานออกมาสวยงามและมีประสิทธิภาพของบริษัทนี้จริงๆน่าชมเชยหากคุรกำลังมองหาร้านบริการติดตั้งผ้าม่าน แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน