Frequently Asked Questions

Orders:
 • 1: คุณมีการบริการอะไรบ้าง ?

  ตอบ: เราให้บริการติดตั้งผ้าม่านหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมู่ลี่ไม้, ผ้าม่านกันแสง,ม่านม้วน , ม่านปรังแสง , และรางผ้าม่านพร้อมอุปกรณ์ ทั้งหมดนี้มีลักษณะ, วัสดุ และสีที่หลากหลายเพื่อให้สามารถปรับให้เข้ากับการออกแบบตามความต้องการที่แตกต่างกันออกไป

 • 2: ฉันควรจะเลือกใช้ผ้าม่าน,ม่านแบบไหนที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ของฉัน?

  ตอบ: การเลือกผ้าม่านหรือม่านที่เหมาะสมนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ความเป็นส่วนตัวที่คุณต้องการ ระดับการป้องกันแสงที่ส่องเข้ามาภายใน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ของคุณ ทีมนักออกแบบมืออาชีพของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวตามความต้องการของคุณ ในทุกๆขั้นตอน

 • 3: คุณมีบริการสั่งตัดผ้าม่านตามขนาดหรือไม่

  ตอบ: ใช่ ความเชี่ยวชาญของเราคือการผลิตผ้าม่านตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ ทีมงานของเราสามารถช่วยคุณสร้างแนวทางที่ตรงกับความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะเพิ่มความสวยงามในการออกแบบภายใน และเรายังมีตัวเลือกมากมายที่จะเลือกใช้ในแต่ละส่วน ได้แก่การเลือกเนื้อผ้า การปรับขนาดให้เข้ากับแต่ละจุด และการใช้งานด้วยมอเตอร์

 • 4: คุณสามารถช่วยติดตั้งผ้าม่านได้หรือไม่?

  ตอบ: แน่นอน! เรามีบริการการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับผ้าม่านและม่านทุกประเภท ผู้ชำนาญการของเราจะให้ความมั่นใจว่าการติดตั้งของคุณจะแข็งแรงและติดตั้งอย่างถูกต้อง ไม่มีปัญหาในการใช้งาน คุณสามารถมั่นใจในการทำงานของเราว่าทุกอย่างจะออกมาสวยงาม

 • 5: การติดตั้งผ้าม่านใช้เวลาประมานเท่าไหร่?

  ตอบ: ระยะเวลาในการติดตั้งผ้าม่านอาจจะแตกต่างไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น จำนวนของหน้าต่าง, ความซับซ้อนของการติดตั้ง, และข้อจำกัดของพื้นที่ ทีมงานติดตั้งของเราจะทำงานอย่างต่อเนื่องจนเสร็จสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ โดยทั่วไปคือภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงถึงหนึ่งวัน

 • 6: คุณมีการรับประกันสินค้าของคุณหรือไม่?

  ตอบ: ใช่ นั่นเป็นเรื่องที่เรามุ่งมั้นรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีการรับประกันในสินค้าของเราหลังการติดตั้งหรือซื้อสินค้า รายละเอียดของการรับประกันอาจแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์ และทีมงานของเราจะแจ้งข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการระหว่างการสั่งซื้อของคุณ

 • 7: คุณสามารถให้ความช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาในเรื่องการออกแบบภายในได้หรือไม่?

  ตอบ: แน่นอน เรามีบริการให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งภายในเพื่อช่วยเหลือคุณในการปรับเปลี่ยนสถานที่ของคุณ ทีมออกแบบมืออาชีพของเราสามารถให้คำแนะนำจากการเลือกสี, เลือกเฟอร์นิเจอร์, การจัดห้อง, การเลือกพื้น, วอลล์เปเปอร์ และการตกแต่งผ้าม่านที่สอดคล้องกันเพื่อให้สวยงานตามความต้องการของคุณอย่างลงตัว

Shipping & Returns:
 • 1: มีตัวเลือกในการส่งสินค้าอะไรบ้าง?

  ตอบ: เรามีหลายตัวเลือกในการจัดส่งสินค้าที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ ตัวเลือกการจัดส่งแบบมาตรฐานที่เรามีให้สำหรับทุกการสั่งซื้อ ในขณะเดียวกัน เรายังมีบริการจัดส่งแบบเร่งด่วนเพื่อความเร็วในการส่ง ตัวเลือกที่เฉพาะเจาะจงและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องจะแจ้งให้ทราบในขั้นตอนการชำระเงิน

 • 2: มีบริการจัดส่งฟรีหรือไม่?

  ตอบ: ใช่ เรามีบริการส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่ามากกว่า $100 ภายในกรุงเทพฯ ค่าบริการนี้ใช้สำหรับการส่งสินค้าแบบมาตรฐาน อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการส่งสินค้าแบบเร่งด่วนหรือสำหรับการสั่งซื้อที่ส่งนอกกรุงเทพฯ

 • 3: นโยบายการรับคืนสินค้าของเราทำอย่างไร?

  A: Cher Decor ทุ่มเทในการดูแลและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า โดยปกติเราจะไม่รับคืนสินค้าและการคืนเงิน แต่ถ้าคุณได้รับสินค้าที่เสียหายจากเรา เรายินดีช่วยเหลือ กรุณาติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราภายใน 48 ชั่วโมงที่ [email protected] เพื่อขอการเปลี่ยนสิ้นค้าใหม่ เพราะความพึงพอใจของคุณคือความสำคัญสูงสุดของเรา

Payment:
 • 1: คุณสามารถเสนอราคาประเมินเบื้องต้นสำหรับบริการติดตั้งผ้าม่านและการออกแบบได้หรือไม่?

  ตอบ: ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและออกแบบอาจมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ชนิดของผ้า ,วัสดุ, อุปกรณ์ ,ขนาดของหน้าต่างหรือรูปแบบของม่าน และพื้นทีขนาดบ้านหรือคอนโดแต่ละหลัง เราแนะนำให้คุณนัดวันเวลาการเข้าประเมินหน้างาน หรือสามารถส่งขนาดของแต่ละจุดหรือรูปภาพ กรณีไม่สะดวกวัด มาทำการประเมินเบื้องต้นก่อน เพื่อให้ได้ราคาคร่าวๆและตัดสินใจในภายหลังได้

 • 2: ฉันจะสั่งซื้อบริการการติดตั้งผ้าม่านได้อย่างไร?

  ตอบ: สำหรับการสั่งซื้อ คุณสามารถเข้าชมสินค้าได้ที่โชว์รูมของเราหรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์โดยการติดต่อทีมขายของเราที่เบอร์ +66 92 9321663 หรือที่ [email protected] ทีมงานของเราพร้อมที่จะเสนอและให้คำแนะนำพร้อมรายละเอียดข้อมูลต่างๆในขั้นตอนการสั่งซื้อและตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย

 • 3: มีวิธีการชำระเงินแบบใดบ้าง?

  ตอบ: เรามีหลายวิธีในการชำระเงินซึ่งรวมถึงการโอนผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต (Visa และ Mastercard) และการจ่ายเงินสด ในการชำระเงินผ่านทางธนาคาร คุณต้องใช้รหัสคำสั่งซื้อของคุณเป็นการอ้างอิงในการชำระเงิน ส่วนการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจะมีค่าธรรมเนียม 3% ในกรณีของการชำระเงินสด คุณสามารถชำระเงินได้ทั้งหมดเมื่อทำสัญญาหรือในการส่งมอบ (ขึ้นอยู่กับสถานที่และคำสั่งซื้อของคุณ) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดอ่านที่ "หน้าวิธีการชำระเงิน" ของเรา

จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน