วีธีการชำระเงิน

ที่ Cher Decor, ความสบายใจและความสุขของคุณเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเรา ถึงแม้ว่าในตอนนี้เราอาจไม่มีวิธีการชำระเงินผ่านอินเทอร์เน็ต แต่เรายืนยันว่ากระบวนการชำระเงินนอกเครือข่ายของเราเป็นไปอย่างราบรื่นและมั่นคง

โอนเงินผ่านธนาคาร:

หลังจากที่คุณสั่งซื้อสินค้าแล้ว, คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเราได้ทันที กรุณาใช้รหัสการสั่งซื้อของคุณเป็นเอกสารอ้างอิงในการชำระเงิน การยืนยันคำสั่งซื้อของคุณจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าเงินจะเข้าสู่บัญชีของเรา ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการนี้จะแจ้งให้คุณทราบในเวลาที่คุณทำการสั่งซื้อ

วีซ่าและมาสเตอร์การ์ด:

เราให้บริการทางเลือกในการชำระเงินที่เหมาะสม รวมถึงการใช้บัตรเครดิตในการชำระเงิน โปรดทราบว่าสำหรับการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิต จะมีค่าบริการเพิ่มเติม 3% ค่าบริการนี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการและการจัดการธุรกรรมบัตรเครดิต เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาวิธีการชำระเงินอื่นๆ ถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนี้ หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณาไม่รั้งรอในการติดต่อทีมงานขายของเราโดยส่งอีเมลไปที่ [email protected]

เงินสด:

การชำระเงินด้วยเงินสดหรือเงินสดเมื่อสินค้าถึงมืออาจเป็นตัวเลือกที่สามารถทำได้ สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อและที่อยู่ของคุณ ในกรณีนี้ คุณจะชำระเงินสดในช่วงที่ลงนามในสัญญา หรือสำหรับบางการสั่งซื้อ คุณสามารถชำระเงินเมื่อสินค้าถูกส่งถึงคุณ

ที่ Cher Decor, เรามุ่งมั่นที่จะทำให้คุณสะดวกสบายและพึงพอใจมากที่สุด เราเข้าใจว่าการสื่อสารที่โปร่งใสและการบริการลูกค้าที่รวดเร็วมีความสำคัญ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณติดต่อเราผ่านช่องทางที่คุณสะดวก เรามีหลายวิธีในการสื่อสารเพื่อให้คุณได้รับการบริการที่ดีที่สุดตามความต้องการของคุณ

  • อีเมล: สำหรับคำถามที่เจาะจงหรือหากคุณต้องการส่งข้อความถึงเรา, กรุณาส่งอีเมลมาที่ [email protected] ทีมงานขายของเราเฉพาะจะตอบสนองคำถามหรือข้องใจของคุณในไม่ช้า

  • โทรศัพท์: หากคุณต้องการการตอบกลับทันท่วงทีหรือชอบที่จะสื่อสารโดยตรง, คุณสามารถติดต่อเราทางโทรศัพท์ที่ [+66 94 293 6282] ทีมงานบริการลูกค้าของเรายินดีให้บริการตั้งแต่ [9.00 - 19.00 น. เวลาอินโดจีน ตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันเสาร์] เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่คุณ

  • การเยี่ยมชมด้วยตนเอง: ถ้าคุณต้องการการสนทนาที่ส่วนตัวกับเรา คุณยินดีต้อนรับให้เยี่ยมชมที่สำนักงานของเราที่ [11/17 Pricha Rom Klao Alley, Khwaeng Saen Saep, Min Buri, Bangkok 10510, Thailand] ทีมงานขายของเราสามารถให้บริการคุณ [วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ในช่วงเวลาทำการ] กรุณาแจ้งเราล่วงหน้าก่อนที่คุณจะมาเยี่ยมชมเพื่อให้เรามั่นใจว่ามีพื้นที่ว่างและให้บริการคุณอย่างมีประสิทธิภาพ


ขอแจ้งให้ทราบว่าทุกการทำธุรกรรมจะต้องเป็นในสกุลเงิน [Thai Baht] หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการชำระเงินหรือการนัดหมายเพื่อเข้าชมโชว์รูม โปรดไม่ลังเลที่จะติดต่อเราที่ [email protected]

จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน