ปรับลุคด้วยผ้าม่านลอนสีแดงให้กับ ร้าน Simon Says Shabu

ผลงานจากโครงการผ้าม่านและม่านม้วน ณ ร้านอาหารไซมอนเซย์ชาบู

เราร่วมมือกับทีมงานออกแบบตกแต่งภายในและเข้าติดตั้งผ้าม่านให้กับร้านชาบูที่หลายๆคนต้องรู้จัก เฌอเดคคอร์ ได้รรับโอกาสให้ออกแบบและติดตั้งผ้าม่านและ (ม่านม้วน) ให้กับร้านไซมอนเซย์ชาบูชื่อดัง ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 4 สาขาที่เปิดในกรุงเทพฯ และได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นและครอบครัว

คุณอาจทราบแล้วว่าการออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหารจัดอยู่ในประเภทการออกแบบเชิงพาณิชย์ เช่นเดียวกับโครงการออกแบบตกแต่งภายในเชิงพาณิชย์อื่นๆ เป้าหมายหลักคือการสร้างพื้นที่ที่ดึงดูดสายตาซึ่งตอบสนองความต้องการของธุรกิจและลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการทำงานและประสิทธิภาพควบคู่ไปด้วยเช่นกัน

การออกแบบตกแต่งภายในของโครงการนี้ขาดสีที่โดดเด่นที่สุดที่ใช้ในโลโก้ Simon Says Shabu ในบางส่วน ดังนั้นนักออกแบบที่เชี่ยวชาญของ Cher Decor จึงได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้สีแดงของร้านอาหารและใช้เป็นสีผ้าม่านนั้นเอง ผ้าม่านโค้งสีแดงเหล่านี้ตัดกันกับที่นั่งสีเทาในเลานจ์ทรงกลมแบบพาโนรามาของร้านอาหาร (โปรดอ่านบทความในบล็อกของเราเกี่ยวกับจิตวิทยาสีของสีแดงและความหมายของสีเทาในการตกแต่งภายใน)

อีกด้านหนึ่งของร้านอาหารซึ่งมีหน้าต่างบานใหญ่ที่แสงแดดไม่แรงมากในตอนกลางวันมากนัก เราจึงติดตั้งม่านม้วนแบบซันสกีนโทนเทาสีดำเพื่อปกป้องลูกค้าและเฟอร์นิเจอร์จากรังสียูวีและแสงแดด และเพิ่มความเป็นส่วนตัวเล็กน้อยให้กับลูกค้าขณะเพลิดเพลินกับมื้ออาหาร . วิธีการนี้ช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้เบาะนั่งอยู่ในสภาพดี ม่านม้วนสีเทาดำเหล่านี้ยังเพิ่มความทันสมัยให้กับการออกแบบภายในของร้านอาหารและตัดกันได้ดีกับสีของที่นั่งค่ะ 

ในท้ายที่สุดนี้ แม้ว่าหน้าต่างโค้งบางบานจะต้องเผชิญกับความท้าทายซึ่งทำให้เราต้องทำรางม่านให้โค้งเข้ากับองศาและระดับของร้าน แต่ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราก็สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้อย่างสำเร็จ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของร้านอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าทุกรายละเอียดได้รับการพูดคุยและจัดการอย่างถูกต้อง

หากต้องการการตกแต่งหน้าต่างหรือการออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหาร โปรดติดต่อเรา อีเมลของเรา: [email protected] โทรศัพท์หรือ Whatsapp: +66 94 293 6282

ม่านเอสเวฟสีแดง.

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน