ผลงานการติดตั้งผ้าม่านโครงการ เศรษฐสิริ กรุงเทพ

ผลงานการติดตั้งผ้าม่านโครงการ เศรษฐสิริ กรุงเทพ

การติดตั้งผ้าม่านที่โครงการเศรษฐสิริ สาขากรุงเทพกรีฑา 2 มีการใช้ผ้าม่านและมู่ลี่ไม้ในการตกแต่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของบ้านทั้งในเรื่องสไตล์และการใช้งาน ผ้าม่านมีการออกแบบที่ซับซ้อนด้วยรูปแบบ ม่านลอนรางเทป ตัวลอนของผ้าม่านจะมีความโค้งตัวเปรียญเสมือนตัว S และเลือกใช้โทนสีเทาเข้ม ผ้าม่านเป็นชนิด ดิมเอ้าท์ มีความแน่นหนาของเนื้อผ้า และยังป้องกันแสงได้ถึง 70% เส้นด้ายที่ยิ่งมีสีที่เข้มมากเท่าไหร่จะยิ่งปกป้องแสงได้มากยิ่งขึ้น ผ้าม่านสีเข้มทำให้มีพื้นที่สำหรับใช้สอยที่สะดวกเพราะมีเป็นส่วนตัวมากขึ้น เมื่อมองจากภายนอก

เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า ทีมนักออกแบบของเราได้เพิ่มการใช้ม่านโปร่งเป็นชั้นที่2 หลังการใช้ม่านทึบแสง เพื่อใช้ผ้าโปร่งเป็นการช่วยกรองแสงแดดและรักษาความเป็นส่วนตัวได้มากยิ่งขึ้น เมื่อต้องการเปิดผ้าทึบแสงออก การใช้เทคนิคการซ้อนชั้นนี้ช่วยให้สามารถปรับปริมาณแสงที่เข้าสู่ห้องได้ดีมากยิ่งขึ้น และไม่ต้องเปิดไฟ โดยการเปิดหรือปิดม่านในเวลากลางวัน

นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งมู่ลี่ไม้ในบางพื้นที่ของบ้านเพื่อเพิ่มความทันสมัย ใช้งานง่าย และป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับห้องทำงาน ทางเราได้ออกแบบให้ห้องมีบรรยากาศที่ไม่มืดครึ่ม  ดังนั้นจึงใช้เฉพาะมู่ลี่ไม้เท่านั้นค่ะ

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน