ผ้าม่านโทนสีเทาเข้ม โครงการเศรษฐสิริกรุงเทพกรีฑาสอง

เพิ่มความสบายให้กับบ้าน ด้วยผ้าม่านสีเทาเข้มผลงานจาก โครงการเศรษฐสิริ

ในโครงการตกแต่งและติดตั้งผ้าม่านหน้าต่างของเราวันนี้อยู่ที่หมู่บ้านเศรษฐสิริ เราได้เลือกการผสมผสานผ้าม่านและมู่ลี่เข้าด้วยกัน เพิ่มความโปร่งแสงและความเป็นส่วนตัวกับสไตล์ที่เข้มขรึมสำหรับคุณผู้ชายที่หลงไหลในโทนสีเข้ม

สำหรับพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่ชั้นหลัก เราเลือกใช้ผ้าม่านสีเทา-ดำเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้เฉดสีเข้มที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ของลูกค้า ในช่วงกลางวัน ม่านทึบแสงสามารถดึงเปิดเพื่อให้แสงส่องเข้าภายใน ในขณะที่ม่านโปร่งยังคงปิดอยู่เพื่อบดบังทัศนียภาพจากภายนอก เพื่อความเป็นส่วนตัว

ที่บันได เราได้ติดตั้งมู่ลี่ไม้สีดำ ซึ่งเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการตกแต่งหน้าต่างขนาดเล็กในพื้นที่จำกัดนี้ มู่ลี่เหล่านี้ไม่เพียงแต่ใช้งานง่าย แต่ยังเป็นโซลูชันที่มีสไตล์และประหยัดพื้นที่อีกด้วย

ห้องนอนทั้งสามห้องชั้นบนตกแต่งด้วยผ้าม่านแสงในโทนสีเข้ม ยิ่งผ้ามีสีเข้มเท่าใด ก็ช่วยบังแสงได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น ทำให้มีระดับความมืดที่จำเป็นสำหรับการนอนหลับโดยไม่จำเป็นต้องใช้ม่านทึบแสงทั้งหมด ผ้าดิมเอ้าซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ให้ลุคที่ประณีตและสง่างามมากกว่าเมื่อเทียบกับผ้าม่านทึบแสง ดังนั้น เมื่อลูกค้าของเราชอบเฉดสีเข้มกว่าสำหรับผ้าม่านในห้องนอน และการตกแต่งห้องก็เหมาะกับเฉดสีดังกล่าว เรามักจะแนะนำผ้าม่านแบล็คเอ้า ที่ลดแสงสามารถในการปิดกั้นแสงได้อย่างดี เป็นทางเลือกแทนผ้าม่านทึบแสงแบบดั้งเดิม 

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน