การออกแบบและติดตั้งผ้าม่านและพรมทอโครงการ ลดาวัลย์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

การออกแบบและติดตั้งผ้าม่านและพรมทอโครงการ ลดาวัลย์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

โครงการนี้เกิดขึ้นในคอนโดลดาวัลย์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า ที่มีพื้นที่กว่า 155 ตร.ม. โดยมีหลายหน้าต่างและพื้นในบริเวณนั้น งานของเราเน้นการสร้างผ้าม่านที่ถูกตัดตามขนาดสำหรับหน้าต่างและพรมที่ทำเองเฉพาะสำหรับพื้น การเริ่มต้นคือการปูพื้น ทีมงานของเราไม่เพียงแต่ออกแบบและผลิตพรมตามคำสั่งลูกค้า แต่ยังได้รับการรับรองจากทีมออกแบบภายในเราด้วย การผลิตและติดตั้งพรมที่สั่งทำเฉพาะเหล่านี้ใช้เวลาสูงสุดถึง 45 วัน ในช่วงเวลาดังกล่าวทีมออกแบบ ผลิต และติดตั้งของเราจะทำงานร่วมกันอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การออกแบบภายในที่ดีที่สุด พรมเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับบันไดและห้องส่วนใหญ่ในบ้าน

ในขณะที่เรากำลังผลิตพรมที่เราได้ออกแบบและผลิตให้เหมาะกับหน้าต่างแต่ละบาน พอโครงการปูพื้นเสร็จสิ้น เราก็เริ่มต้นติดตั้งผ้าม่าน การติดตั้งผ้าม่านเป็นสิ่งสำคัญที่มีความสำคัญสูงสุดสำหรับลูกค้าเนื่องจากมันช่วยปกป้องเฟอร์นิเจอร์และพรมที่สวยงามอย่างมีประสิทธิภาพ ลูกค้าต้องการผ้าม่านสีขาวที่สามารถกันแสงได้ 100% ซึ่งเป็นแนวทางที่ท้าทายเนื่องจากผ้าสีขาวมักจะป้องกันแสงได้เพียง 50-60% เนื่องจากเส้นด้ายสีอ่อน อย่างไรก็ตาม เราได้แก้ไขปัญหานี้โดยการผสมผสานผ้าม่านทึบกับผ้ากำมะหยี่สีขาวจากแบรนด์หรู Acacia และผสมผสานกับผ้าที่มีพื้นผิวโปร่งจากแบรนด์ VC โซลูชัน ผสานนวัตกรรมใหม่ ผลที่ได้คือผ้าม่านที่มีน้ำหนักถึง 40 กิโลกรัมเพื่อรองรับการออกแบบที่มีน้ำหนักมาก ในการติดตั้งเราใช้ราวเหล็กและรางที่เคลื่อนที่ได้ง่ายสำหรับงานที่มีน้ำหนักมาก

เมื่อเลือกผ้าม่านเราได้เลือกรูปแบบสีน้ำตาลที่เข้ากันได้กับพรมที่ใช้ปูพื้น ในโถงบันไดเพดานสูง เราเลือกใช้ผ้าม่านโปร่งเพื่อกรองแสงแดดและให้บ้านได้รับประโยชน์จากแสงธรรมชาติ การเลือกใช้ผ้าม่านโปร่งสีครีมมีไว้เพื่อให้เกิดความสอดคล้องกับพรมบนพื้น การติดตั้งผ้าม่านในบริเวณนี้ของบ้านเป็นเรื่องที่ใช้เวลานานและต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากมีพื้นที่จำกัดสำหรับการติดตั้งผ้าม่านและราง

เมื่อพิจารณาผลลัพธ์สุดท้ายของโครงการนี้ ฉันรู้สึกภาคภูมิใจในทีมงานของเราและผลงานที่โดดเด่นที่พวกเขาได้ทำสำเร็จ ซึ่งตอบสนองความต้องการและข้อกำหนดของลูกค้าอย่างเต็มที่ ไม่ต้องสงสัยว่าพื้นและผ้าม่านมีบทบาทสำคัญในการออกแบบตกแต่งภายในโดยรวม จึงจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการจัดพื้นที่ใช้สอยที่สวยงาม ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มคุณค่าที่สำคัญให้กับบ้านของพวกเขาอีกด้วย

 


 

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน