ผลงานการติดตั้งผ้าม่านโครงการ ปริญญ์ สาทร-ราชพฤกษ์

ผลงานการติดตั้งผ้าม่านโครงการ ปริญญ์ สาทร-ราชพฤกษ์

ที่ปริญญ์ สาทร-ราชพฤกษ์ เราเข้าทำโครงการที่มีหน้าต่างและเพดานขนาดสูง สำหรับโครงการนี้ เป็นการติดตั้งผ้าม่านที่สูงที่สุดในโครงการหนึ่งของเรา งานของเราเป็นการออกแบบผ้าม่านตามขนาดสำหรับหน้าต่างห้องนั่งเล่นที่สูงถึง 9 เมตร และติดตั้งระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่ช่วยให้สามารถเปิดหรือปิดม่านได้โดยใช้รีโมทคอนโทรล มอเตอร์ไฟฟ้าที่เราใช้ในโปรเจ็กต์นี้ มอเตอร์ไฟฟ้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสจากแบรนด์ Somfy ที่มีการรับประกันคุณภาพสูงสุดถึง 5 ปี ซึ่งเป็นการรับประกันที่ให้ความมั่นใจในคุณภาพของมอเตอร์ การทำงานของมอเตอร์มีลักษณะการทำงานที่เงียบและลื่น นอกจากนี้ เรายังมีบริการระบบมอเตอร์ไฟฟ้าสำหรับม่านชนิดต่างๆให้แก่ลูกค้าของเราอีกด้วย

รูปแบบผ้าม่านเป็นรูปแบบ ม่านลอนรางเทป ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับเหล่าบรรดานักแต่งบ้าน S-curve ทางเราตัดเย็บและผลิตเองไม่ผ่านโรงงาน ออกแบบมาสำหรับใช้กับผ้าม่านในโครงการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเหมาะกับหน้าต่างขนาดใหญ่ การออกแบบเฉพาะนี้ ใช้การตัดเย็บและใช้ผ้าหน้ากว้างเพื่อเพิ่มความสวยงามและไม่มีรอยต่อ และเหมาะสมกับการออกแบบภายใน พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

เรายังพิจารณาอย่างละเอียดเมื่อเลือกใช้ผ้าม่านทึบแสงสีเทาทันสมัยเพื่อเสริมความหรูหราและความประณีตในการตกแต่งภายใน พร้อมกับเพิ่มผ้าม่านสีขาวโปร่งใสเพื่อให้เข้ากันได้กับการออกแบบภายในห้องนั่งเล่นที่มีเพดานสูง ตัวเลือกเหล่านี้ช่วยสร้างบรรยากาศความหรูหราและความลงตัวโดยรวม ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณอยู่ในบ้านที่หรูหราและมีความงดงามจริงๆ

เราเลือกใช้ม่านม้วนสำหรับหน้าต่างในชั้นบนของห้องนอนเด็กเพื่อลดการสะสมของฝุ่นและเพิ่มความง่ายในการทำความสะอาด ม่านม้วนเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่กังวลเรื่องฝุ่นแพ้หรือมีเด็กเล็ก ม่านม้วนช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการสะสมฝุ่น และโดยทั่วไปม่านชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ที่ทำให้ฝุ่นเกาะติดยาก

นอกเหนือจากนี้ยังมีความสะดวกสบายในการทำความสะอาดและดูแลที่ง่าย ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในการกำจัดคราบสกปรกที่เกิดจากเด็ก สรุปได้ว่าที่ปริญญ์ สาทร-ราชพฤกษ์ ภูมิใจที่ได้นำเสนอโซลูชันการดูแลหน้าต่างที่สามารถปรับแต่งได้ให้เหมาะสม โดยไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามและประโยชน์การใช้งานของพื้นที่เท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่สะดวกสบายและการอยู่อาศัยที่ดีให้กับลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและความใส่ใจในรายละเอียด เรามุ่งมั่นที่จะทำให้บ้านของคุณเป็นสถานที่ที่หรูหราและน่าอยู่ตามแบบที่คุณต้องการ

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน