ผ้าม่านสีครีมกับผลงานที่โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

ปรับเปลี่ยนบานหน้าต่างเดิมให้ดูใหม่ด้วยผ้าม่านสีน้ำตาลครีม ที่โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

สำหรับโครงการนี้ตัวบ้านได้ถูกออกแบบสไตล์ยุโรปแบบดั้งเดิมพร้อมหลังคาหน้าทรงจั่วที่สูงชันและสมมาตรที่หมู่บ้านบางกอกบูเลอวาร์ดแจ้งวัฒนะ 2 กรุงเทพฯ จุดมุ่งหมายที่ชัดเจนของเรา: คือการตกแต่งผ้าม่านและม่านชนิดต่างๆให้เข้ากับลักษณะของโครงการนี้  และเพื่อให้แน่ใจว่าการตกแต่งผ้าม่านที่หน้าต่างนั้นดูน่าพึงพอใจและเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่อาศัย

การออกแบบที่เรียบง่ายและชาญฉลาด

แนวคิดคือเลือกผ้าม่านเพื่อปกคลุมหน้าต่างที่ทั้งดูดีและใช้งานได้จริง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการดูแลตกแต่งออกแบบเป็นพิเศษให้ตรงกับสไตล์ของห้อง  ผ้าม่านและมู่ลี่ถูกเลือกนำมากใช้ในส่วนต่างๆของบ้านเนื่องจากสามารถปรับระดับของแสงให้แสงลอดผ่านในระหว่างวันได้ ในขณะเดียวกันก็ให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อยามจำเป็น เสริมด้วยผ้าม่านโปร่งเพื่อเพิ่มความหลากหลายภายใต้ม่านกันแสงที่มืดสนิท

การเลือกวัสดุและสีที่เหมาะสม

เลือกใช้วัสดุและสีของผ้าม่านอย่างระมัดระวัง สีของผ้าม่านมีความสำคัญต้องดูดีและส่งเสริมการตกแต่งภายในของบ้านให้ดูมีองค์ประกอบมากยิ่งขึ้น  แต่ยังแข็งแกร่งพอที่จะทนทานต่อการทดสอบของระยะเวลา ผ้าม่านและมู่ลี่ไม้ทุกชิ้นได้รับการสั่งผลิตพิเศษเพื่อให้มีขนาดพอดีและเข้ากันได้อย่างลงตัวกับโทนสีและการออกแบบของห้อง

มากกว่าแค่รูปลักษณ์

ผ้าม่านให้มากกว่าความสวยงาม นอกจากนี้ยังช่วยให้บ้านเย็นและให้ผู้คนสามารถควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาได้ บางห้องมีผ้าม่านที่หนาขึ้นเพื่อบังแสงมากขึ้นแต่ไม่ถึงกับมืดสนิท แต่ก็ยังเข้ากับส่วนอื่นๆได้

สรุปแล้ว

สรุปว่าโครงการผ้าม่านจากหมู่บ้านบางกอกบูเลอวาร์ดแจ้งวัฒนะสอง สร้างความแตกต่างอย่างมาก ผ้าม่านและมู่ลี่ไม้ที่เหมาะสมไม่เพียงแต่ทำให้บ้านดูดีขึ้น แต่ยังทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่นรู้สึกสบายมากขึ้นอีกด้วย ผ้าม่านใหม่ที่ไม่ดูหรูหราจนเกินไปได้เปลี่ยนโฉมพื้นที่บานหน้าต่างให้มีความสดใสและสวยงาม เพิ่มความอบอุ่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นมากกว่าการมองเห็น ผู้พักอาศัยมีความสุขมากกับความรู้สึกใหม่ของบ้าน ซึ่งตอนนี้รู้สึกอบอุ่นและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน