แต่งผ้าม่านบ้านดารานักร้องชื่อดังแห่งยุค90

เปลี่ยนบ้านนักร้องสาวคนสวยด้วยผ้าม่านโปร่งของเรา

ทางเรารู้สึกดีใจยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสในการติดตั้งผ้าม่านให้กับบ้านของนักร้องนักแสดงที่มากความสามารถอย่างคุณ  พิมพ์ พิมพ์มาดา ศิลปินและนักร้องชื่อดังแห่งยุค90 ที่ใครหลายๆคนรู้จักเธอใน เพลงเลือกได้ไหม ของวงZaZa  ด้วยความที่คุณพิมพ์รักในธรรมชาติและแสงแดด จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้กับโปรเจ็คนี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากดอกไม้และพืชภายในบ้านและต้นไม้ของคุณแม่ที่ปลูกบริเวณรอบรั่วของบ้าน 

นอกจากนี้ การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นของคุณ พิมพ์มาดา ยังมีบทบาทและความท้าทายที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย เป็นบ้านที่เปิดกว้างด้วยบานกระจกรอบตัวบ้านโอบกอดแสงแดด ลักษณะคล้ายบ้านต้นไม้ ซึ่งการทำงานจะต้องทำอย่างระมัดระวัง บ้านหลังซื้อมาเมื่อหลายสิบปีก่อนแต่ไม่เคยเข้าอยู่อาศัยเลย ทำให้บ้านทรุดโทรมลงอย่างมาก คุณพิมพ์มาดา จึงตัดสินใจที่จะปรับเปลี่ยนบ้านให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้นเพื่อได้เข้าอยู่ในอนาคต แทบจะเหลือเพียงเสาหลักของบ้านไว้และสร้างส่วนที่เหลือขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ซึ่งต้องใช้ความเชี่ยวชาญและความคิดสร้างสรรค์ของสถาปนิกและทีมออกแบบตกแต่งภายใน แต่สุดท้ายบ้านก็ออกมาสวยและลงตัวด้วยออฟชั่นต่างๆ

ส่วนหลักของการออกแบบสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยกระจกและบานหน้าต่างรอบตัวบ้าน  ทำให้เกิดบรรยากาศที่โล่งโปร่งสบายคล้ายกับการอยู่บนยอดต้นไม้ พร้อมความรู้สึกที่อบอุ่น

เมื่อรอบตัวบ้านเต็มไปกระจกก็มักจะมาพร้อมกับข้อเสียที่แลกกับความสวยงามนั้นก็คือ ความร้อนของแสงแดดที่จะส่องเข้ามาภายในบ้าน และอาจขาดความเป็นส่วนตัวไป แต่อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างมีวิธีแก้ใขเสมอ การออกแบบและเลือกใช้ผ้าม่านที่เหมาะสมจะทำให้คุณมีความเป็นส่วนตัวและยังมีแสงแดดส่องผ่านหน้าต่างรอบตัวบ้านได้อย่างเพียงพอนั้นเอง  เพื่อทำให้ทุกวันของคุณสดใสขึ้นและได้รับแสงแดดเพียงพอสำหรับต้นไม้และดอกไม้ภายในบ้าน

ห้องนั่งเล่นทันสมัยพร้อมส่วนพื้นที่รับประทานอาหารตกแต่งด้วยผ้าม่านโปร่งและพื้นไม้

เนื่องจากผ้าม่านมีบทบาทสำคัญในการให้ความเป็นส่วนตัวและการช่วยป้องกันแสงแดด ที่เฌอเดคคอร์ เราจึงใช้ประสบการณ์ของเราในการเลือกผ้าม่านที่เหมาะสมสำหรับแต่ละห้องเพื่อเพิ่มแสงธรรมชาติและครอบคลุมแสงในขณะที่ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัว หรือใช้ผ้าม่านมีระดับการป้องกันแสงที่มากกว่าเพื่อเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและบังแสงใน ห้องนอน ตัวอย่างเช่น เราเลือกใช้ผ้าม่านโปร่งแสงที่มีเนื้อผ้าที่หนาสำหรับห้องนั่งเล่นเนื่องจากผ้าม่านโปร่งกรองแสงได้เพียง 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ช่วยให้ได้รับแสงธรรมชาติที่มากขึ้นและยังคงรักษาความเป็นส่วนตัว ผ้าม่านโปร่งยังช่วยให้บ้านเรือนของผู้อยู่อาศัยสามารถมองเห็นสิ่งต่างๆนอกบ้านได้

โดยสรุป ในฐานะกลุ่มออกแบบมืออาชีพ เราคำนึงถึงการออกแบบ การผลิต และติดตั้งผ้าม่านที่มีคุณภาพซึ่งจะเสริมเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งโดยรวมของห้องเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและความคาดหวังของลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยทั้งหมด เช่น สี ลวดลาย ผ้า และสไตล์รูปแบบการใช้งาน ตลอดจนขนาดและรูปทรงของหน้าต่างรูปลักษณ์และบรรยากาศของบ้านทั้งหมด 

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน