ตกแต่งผ้าม่านที่ หมู่บ้านเศรษฐสิริ พัฒนาการ

การควบคุมแสงและพื้นที่: เรื่องราวของการปรับแต่งหน้าต่างในที่พักอาศัยสมัยใหม่ในกรุงเทพฯ

บทความนี้จะพาทุกท่านไปชมผลงานของเราที่โครงการเศรษฐสิริ สาขาพัฒนาการ สำหรับหลังนี้ทางเราได้เข้าการตกแต่งผ้าม่านในบ้านที่ทันสมัยและสวยงามหลังหนึ่งในหมู่บ้านแห่งนี้  ทางเราได้ติดตั้งผ้าม่านในรูปรูปแบบต่างๆ ตามความต้องการและฟังก์ชันการทำงานเฉพาะ ซึ่งรวมถึงผ้าม่านโปร่งในรูปแบบของม่านตาไก่สีขาว  ม่านม้วนกันแดด มู่ลี่ไม้ และอื่นๆ

เริ่มกันที่บานหน้าต่างชั้นล่าง เราใช้ม่านม้วนและม่านโปร่งผสมกันซึ่งอยู่ในห้องทำขนม ผ้าม่านเนื้อโปร่งแสงแต่มีความหนาและผ้าโปร่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการสร้างบรรยากาศอันเงียบสงบ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการต้อนรับแสงแดดยามเช้า 

นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความรู้สึกกว้างขวางให้กับการตกแต่งภายในของชั้นล่าง ทางเจ้าของบ้านได้ตกแต่งเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะด้วยหินสีขาว ตู้เก็บของสีขาว และผ้าม่านสีขาวเข้าใว้ด้วยกัน เป็นองค์ประกอบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูกว้างขวางยิ่งขึ้น 

ชั้นบนของบ้านผสมผสานการออกแบบด้วยม่านตาไก่และม่านพับในโทนสีน้ำตาลและสีเทา ม่านพับถูกเลือกมาใช้สำหรับหน้าต่างขนาดเล็กที่ไม่ยาวจากเพดานถึงพื้น เพื่อการใช้งานง่ายและดูไม่เยอะจนเกินไป และเป็นส่วนตัวในห้องนอน และง่ายต่อการปรับโดยการยกหรือลดระดับตามต้องการ นอกจากนี้ เรายังติดตั้งม่านตาไก่สองชั้นโดยชั้นโปร่งด้านในและชั้นปิดทึบด้านนอก ทำให้ควบคุมระดับแสงและความเป็นส่วนตัวได้มากยิ่งขึ้น

สรุปได้ว่าการออกแบบและติดตั้งผ้าม่านอย่างมืออาชีพของเราเป็นไปตามความคาดหมายของลูกค้าด้วยการเลือกการใช้ ผ้าม่าน ม่านม้วน  และการออกแบบผ้าม่านที่เหมาะสมสำหรับแต่ละพื้นที่ การผสมผสานระหว่างม่านโปร่ง ม่านม้วน และม่านม้วนทำให้เราเปลี่ยนอารมณ์และรูปลักษณ์ของทุกพื้นที่ได้ เราสร้างบรรยากาศที่สดใสและทันสมัยที่ชั้นล่าง ในขณะที่สร้างความรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัวที่ชั้นบน ด้วยผ้าม่าน2ชั้นทั้งผ้าทึบแสงและผ้าโปร่ง การเลือกของเราไม่เพียงแต่ให้ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังให้การควบคุมแสงและความเป็นส่วนตัวที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

สนใจที่จะปรับปรุงหน้าต่างของคุณด้วยการรักษาที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงหรือไม่? ติดต่อเราได้ที่ [+66 94 293 6282] หรือ [[email protected]] เราพร้อมที่จะช่วยคุณตกแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ของคุณ รอคอยการติดต่อของคุณ!
 

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน