ผ้าม่านไฟฟ้าโทนสีละมุนที่โครงการเดอะซิตี้-สุขุมวิท

ขออนุญาติพูดถึงผลงานผ้าม่านไฟฟ้าสำหรับหน้าต่างทรงสูง

จุดเน้นของโปรเจ็กต์นี้อยู่ที่หนึ่งในผ้าม่านที่สูงที่สุดที่เคยติดตั้งโดยทีมงาน Cher Decor ความสำเร็จของการตกแต่งหน้าต่างอัตโนมัติทรงสูงนี้เกิดขึ้นได้จากการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดระหว่างแผนกนักออกแบบ การผลิต และการติดตั้งของเรา อย่างไรก็ตาม ทีมติดตั้งที่ Cher Decor รู้สึกขอบคุณและยินดีที่ได้รับความใว้วางใจให้เราได้เป็นทีมที่ช่วยตกแต่งผ้าม่านให้กับ โครงการThe City สุขุมวิท - อ่อนนุช 

สำหรับโปรเจ็กต์เฉพาะนี้และห้องเพดาน 2 ชั้นที่มีหน้าต่างสูง งานของเราคือติดผ้าม่านยาวในบริเวณที่มีเพดานสูงกว่าห้องมาตรฐานมากกว่าสองเท่า เมื่อเห็นถึงความสูงที่โดดเด่นและความท้าทายที่เกี่ยวข้องในการใช้งานแบบแมนนวล เรารู้ว่าการใช้การเปิดปิดแบบมาตรฐานอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเปิดหรือปิดม่าน เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถเปิดและปิดผ้าม่านได้อย่างง่ายดายทุกเมื่อเพียงกดปุ่ม เราจึงตัดสินใจใช้มอเตอร์ม่านโดยการติดตั้งอุปกรณ์กลไก ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นได้โดยการผสานรวมมอเตอร์ของ Somfy เข้ากับผ้าม่านที่ยาวและหนักเหล่านี้ ตัวเลือกของ Somfy นั้นมีไว้เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและมีเสียงรบกวนที่น้อยที่สุด ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่ราบรื่นไม่มีสะดุดเมื่อเปิดหรือปิดม่านนั้นเอง

เพื่อที่จะรับและปิดทั้งแสงธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว เราได้รวมผ้าม่านสองชั้นไว้ในดีไซน์ของเรา ชั้นที่ 1 เป็นผ้าม่านโปร่งดีไซน์ S-curve เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความสง่างามสำหรับผ้าม่านชุดสูง สำหรับชั้นที่สอง เราใช้ผ้าม่านกันแสงสีน้ำตาลแทนโทนอุ่นเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและบังแสงแดดเมื่อจำเป็น นอกจากนี้ สีของผ้าม่านยังได้รับเลือกให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งภายในโดยรวมของบ้านอีกด้วย

เมื่อติดตั้งผ้าม่านสำหรับโถงสูงสองเร็จแล้ว เราก็มาออกแบบและติดตั้งผ้าม่านสำหรับหน้าต่างอื่นๆในบ้านต่อไป อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโปรเจ็กต์นี้คือการเลือกสีผ้าม่านสีชมพูสำหรับหน้าต่างที่อยู่ด้านหลังโต๊ะเครื่องแป้งแต่งหน้าและกระจกในห้องแต่งหน้า ผลลัพธ์ที่ได้คือความน่าดึงดูดใจอย่างแท้จริง และช่วยเติมเต็มห้องแต่งหน้าและบรรยากาศโดยรวมของห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยสรุป เรารู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสที่ได้รับความไว้วางใจในโครงการนี้ที่มีความต้องการดังกล่าวจากลูกค้าของเรา และเรายินดีที่จะบอกว่าผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเกินความคาดหมายของพวกเขาและตอบสนองความต้องการทั้งหมดของลูกค้านอกจากนี้ ในฐานะซีอีโอของ Cher Décor (เฌอ เดคอร์) อยากจะแสดงความขอบคุณทีมงานมืออาชีพที่มีทักษะและผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งของเราสำหรับประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและการมีส่วนร่วมต่อความสำเร็จของโครงการนี้และโครงการตกแต่งหน้าต่างที่ท้าทายอื่นๆ อีกมากมาย ขอบคุณมากๆค่ะ 

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน