มหัศจรรย์ผ้าม่านสีเทาที่มัณฑนา-ตลิ่งชัน

ผ้าม่านสีเทาสง่างามในแบบบ้าน มูจิ ของโครงการ มัณฑนา 

โครงการมัณฑนาเป็นโครงการที่การพัฒนาบ้านเดี่ยวสไตล์ดูเพล็กซ์หรูหราระดับไฮเอนด์ใจกลางกรุงเทพฯ ในฐานะบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญด้านความหรูหรา เราได้รับเกียรติที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการเพื่อตกแต่งผ้าม่านให้กับที่พักอาศัยแห่งนี้ ซึ่งถือเป็นการมีส่วนร่วมครั้งสำคัญและยินดี

การมีส่วนร่วมของเราในโครงการ มัณฑนา ไม่ใช่แค่งานทั่วๆไป เท่านั้น แต่เป็นการเดินทางที่ดื่มด่ำสู่อาณาจักรแห่งการใช้ชีวิตที่หรูหรา ทุกรายละเอียดจึงต้องการความเอาใจใส่อย่างพิถีพิถัน และแต่ละพื้นที่ภายในบ้านก็เปรียบเสมือนเวทีสำหรับนวัตกรรมและการแสดงออกทางศิลปะ

ระหว่างการเยี่ยมชมบ้านอย่างละเอียด วัตถุประสงค์ของเราค่อนข้างชัดเจน: เพื่อควบคุมการเลือกใช้สีสำหรับ มู่ลี่ไม้ ผ้าม่าน และโทนสีที่เหมาะกับการออกแบบที่พัก ผ่านกระบวนการนี้ เราสามารถระบุได้ว่าบ้านมีความสวยงามในการออกแบบที่สอดคล้องกับสไตล์ของ Muji

Muji เป็นสไตล์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่เรียบง่ายและมีประโยชน์ใช้สอยได้จริง ซึ่งโดดเด่นด้วยความเรียบง่าย และการใช้งานที่สะดวกสบาย ที่ทำมาจากวัสดุจากธรรมชาติ นอกจากความสวยงามในการออกแบบแล้ว Muji ยังมีชื่อเสียงในด้านความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์สไตล์มูจิมักทำจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและได้รับการออกแบบให้มีความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน

ดังนั้นบ้านจึงนำแนวทางการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาสไตล์ มูจิ  โดยเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ ดังนั้นสิ่งของส่วนใหญ่ในบ้านทั้งพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ เช่น โซฟา และผนัง ล้วนเป็นโทนสีน้ำตาลธรรมชาติส่วนใหญ่

ดังนั้นในขั้นตอนการออกแบบของเรา เราจึงเลือกใช้สีเทาสว่างสำหรับผ้าม่านลดแสงเพื่อสร้างความแตกต่างที่โดดเด่นกับไม้สีน้ำตาลและกระเบื้องหินสีขาวในห้องครัวและห้องนั่งเล่นเป็นหลัก

ห้องนั่งเล่นทันสมัยพร้อมโซฟาสีเบจ ผ้าม่านโปร่งและสีเทา โต๊ะสีดำ และพื้นหินอ่อน

นอกจากนี้ ทีมนักออกแบบผ้าม่านของเรายังใช้ผ้าม่านโปร่งเป็นชั้นแรกเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวของครัวเรือนในช่วงกลางวันเมื่อมีการเปิดผ้าม่านเพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในพื้นที่ได้มากขึ้น 

เพื่อผสมผสานการออกแบบสไตล์ Muji เข้ากับห้องน้ำของบ้าน ทีมนักออกแบบของเราได้ใช้มู่ลี่ลายไม้สีน้ำตาลแบบกันน้ำได้ ซึ่งเป็นวัสดุที่ทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนานเหมาะสำหรับพื้นที่เปียกและชื้น  ในส่วนเพิ่มเติมเข้ามานี้ทำขึ้นเพื่อนำเฉดสีน้ำตาลมาสู่พื้นที่

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของโครงการนี้คือการติดตั้งผ้าม่าน 2 ชั้นในห้องโฮมออฟฟิศ โดยมีมู่ลี่ไม้เป็นชั้นใน และม่านโปร่งเป็นชั้นนอก เพื่อปรับเปลี่ยนความน่าเบื่อและยังให้ความลงตัวของสีและโหมดของธรรมชาติคงอยู่เช่นเดิม เป็นลูกเล่นให้กับห้องทำงานได้เป็นอย่างดี

โดยสรุป การเลือกการออกแบบและติดตั้งผ้าม่านที่เหมาะสมถือเป็นส่วนสำคัญของสไตล์บ้านเพื่อเสริมเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบพื้นที่พร้อมทั้งให้ประโยชน์ใช้สอยด้วย ในฐานะทีมงานของ Cher Decor เรายังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบโครงการผ้าม่านที่บรรละของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง.

โครงการล่าสุด

โครงการล่าสุด
ล่าสุดในบล็อก
ความคิดเห็นเพิ่มเติม
จัดส่งด่วน

สิ้นค้าในสต็อก

ตัวเลือกขนาดที่กำหนดเอง

รับประกันคุณภาพ

ปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำจากผู้เชียวชาญ

ผลิตและติดตั้ง

ผลิตและติดตั้งจากทีมเราเองทุกขั้นตอน